auswelllife

วิตามินกลุ่มบำรุงดูแลสุขภาพ

สำหรับผลิตภัณฑ์ Auswelllife ในกลุ่มดูแลและบำรุงสุขภาพนั้นก็จะมีสินค้าประกอบอยู่หลายตัว ซึ่งในแต่ละตัวนั้นก็จะมีสรรพคุณและประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าสำหรับวิตามินในกลุ่มนี้ก็จะประกอบไปด้วย

 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนมผึ้ง ที่จะมีสรรพคุณในเรื่องของการฟื้นฟูร่างกายช่วยทำให้หลับง่ายและหลับสบายมากขึ้นคลายความกังวลและยังมีส่วนสำคัญช่วยเรื่องระบบการเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้นถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่ขายดีมาก ๆ มีลูกค้าถามหาสั่งกันทุกวัน
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม propolis  สำหรับวิตามินตัวนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของการเพิ่มภูมิต้านทานในร่างกายและในกลุ่มคนรักสุขภาพจะถือกันว่าโปรพอลิส นั้นเป็นยาปฏิชีวนะแบบธรรมชาติโดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวแผลเป็นเบาหวานต่าง ๆ ต้องห้ามพลาดเพราะตัวนี้ถือว่ามีคุณสมบัติดีเยี่ยม
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกตับ เป็นวิตามินอีก 1 ตัวที่มีกระแสการสั่งซื้อมาแรงอย่างมากมีสรรพคุณในเรื่องของการล้างพิษตับการดีท็อกตับ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคตับและผู้ที่มีประวัติการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูโคซามีน จะมีสรรพคุณในเรื่องของการป้องกันข้อเสื่อม ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อต่างๆลดการสึกหรอของกระดูกอ่อนและปรับสมดุลกระดูกและข้อเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าเสื่อมและมีอาการปวดข้อเป็นสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลามตัวนี้เหมาะอย่างมากสำหรับผู้สูงอายุและญาติผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคข้อกระดูก
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม BCC เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณดีในเรื่องของบำรุงสมองช่วยเสริมความจำและยังดีต่อการมองเห็นเพราะมีสารสกัดที่ช่วยในการบำรุงสายตา ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างเรื่องการทำงานเกี่ยวกับระบบประสาทสมองและความจำสามารถช่วยป้องกันอาการของอัลไซเมอร์ได้
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเบญจกุล มีจุดเด่นช่วยเกี่ยวกับโรคเบาหวาน,ความดันโรคมหัวใจโรค,ไตและมะเร็งถือเป็นผลิตภัณฑ์อีก 1 ตัวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคเบาหวานความดัน
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันตับปลาฉลาม สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีส่วนประกอบของวิตามิน A,D,E รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ในปริมาณที่สูงซึ่งมีสรรพคุณดีในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระการปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันช่วยในร่างกายก ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อและการสมานแผลรวมถึงการปรับสมดุลไขมันภ และที่สำคัญยังช่วยในการบำรุงผิวพรรณลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังต่างๆภายในร่างกาย
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Pamosa ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะในเรื่องของการปรับฮอร์โมนเพศหญิงโดยเฉพาะวัยทองเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของมะเร็งเต้านมและมะเร็งมดลูก สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการตกขาวผิดปกติหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของจุดซ่อนเร้น ตัวนี้เลยค่ะครบแล้วจบในกระปุกเดียว

วิตามินกลุ่มความสวยความงาม

สำหรับผลิตภัณฑ์ออสเวลล์ไลฟ์ในกลุ่มนี้จะเน้นในเรื่องของความสวยความงามบำรุงผิวพรรณ จุดเด่นหลักๆของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะเป็นในเรื่องของการลดริ้วรอยใบหน้าทำให้ดูเด็กลงรวมถึงการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสและแก้ไขปัญหาของฝ้ากระจุดด่างดำ เรามาดูกันนะครับว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีอะไรกันบ้าง

 • ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  grape Seed ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณดีอย่างมากในเรื่องของการช่วยลดรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ และยังมีสรรพคุณในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการเสื่อมของเซลล์และชั้นผิวหนังต่าง ๆ ทำให้คงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรกแกะ สรรพคุณเด่นในเรื่องของลดริ้วรอยรลดรอยหยาบกร้านต่างๆ ของผิว รวมทั้งช่วยในการลบเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้าช่วยกระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำให้หน้าสวยใสกระชับเรียบเนียน
 • ผลิตภัณฑ์ Vitamin C  วิตามินซีก็จะมีคุณสมบัติดีในเรื่องของการป้องกันไข้หวัดช่วยสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับสรรพคุณข้อดีในเรื่องของความสวยความงามวิตามินซีจะช่วยในเรื่องการปรับผิวขาวให้กระจ่างใสขึ้นพิตภันวิตามินซีอย่างมากที่จะใช้ควบคู่กับ grape Seed
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแครนเบอรี่  จุดเด่นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระลดการติดเชื้อต่อระบบกระเพาะปัสสาวะเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ แล้วนอกจากนั้นยังมีโทรศัพท์หวัดดีในเรื่องของช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นด้วย
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบิลเบอร์รี่ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นวิตามินบำรุงสายตาช่วยในการมองเห็นหมอกอย่างมากสำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้สายตาทำงานหน้าจอคอมหรือเล่นมือถือเป็นเวลานานๆ
auswelllife

วิตามินกลุ่มแม่และเด็ก

มาถึงอาหารเสริมและวิตามินออสเวลล์ไลฟ์อีก 1 กลุ่ม โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะเน้นในเรื่องของการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กการเจริญเติบโตเพิ่มภูมิต้านทาน เหมาะอย่างมากสำหรับครอบครัวที่กำลังมีเจ้าตัวน้อย โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะประกอบไปด้วย

 • อาหารเสริม DHA สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีจุดแข็งในเรื่องของการช่วยเสริมสร้างพัฒนาการเกี่ยวกับสมองและระบบประสาทของเด็กช่วยในการเรียนรู้
 • อาหารเสริมแคลเซียม ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้มีความแข็งแรง นอกจากเด็กกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของโรคกระดูก เช่น กระดูกพรุนผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้ที่มีปัญหาของโรคกระดูก
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลอสตุ้ม น้ำนมเหลือง จุดเด่นในเรื่องของการสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีทั้งแบบที่เป็นนมเม็ด และแบบที่เป็นนม(ผง)ชง

weekly featured products

Best Selling Products

Sale!
฿1,250.00 ฿1,000.00
Sale!
฿3,600.00 ฿3,300.00
Sale!
Sale!
฿2,500.00 ฿1,900.00
Sale!
฿1,550.00 ฿1,250.00
Sale!
฿3,750.00 ฿2,700.00
Sale!
฿3,100.00 ฿2,300.00
฿1,200.00

Browse our categories

Latest News