คลับของคนรักสุขภาพ

AuswellLife Club ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายวิตามินอาหารเสริมสุขภาพ สินค้าของแท้ 1000% จากประเทศออสเตเลีย หากคุณลูกค้าทุกท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมสุขภาพภายใต้แบรนด์ Auswelllife อยู่ละก็ เราขออนุญาติแจ้งข้อมูลให้ทราบเบื้องต้นก่อนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์วิตามินอาหารเสริมนี้ที่มีแหล่งผลิตอยู่ที่ประเทศอออสเตเรีย (Midas Health Products) และถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องของมาตรฐานการผลิตและการควบคุมรักษาสรรพคุณของส่วนประกอบในการผลิตให้คงคุณค่าได้อย่างสมบูรณ์ดีเยี่ยม จึงไม่แปลกเลยว่าตอนนี้ Auswelllife จะอยู่อันดับต้น ๆ เมื่อพูดกันถึงเรื่องวิตามินและอาหารเสริมต่าง ๆ

line

 Royal Jellyรอยัลเจลลี่

 

ประโยชน์ : นมผึ้ง ช่วยบำรุงประสาท ลดอาการเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย เสริมความจำ เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย ลดอาการปวดท้องจากการมีประจำเดือน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่อ่อนเพลียง่าย บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

นมผึ้ง เหมาะกับใคร : ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง และสตรีที่อยู่ในช่วงของวัยทอง

วิธีรับประทาน : 1 – 2 เม็ดก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

Liver TonicLiver Tonic

 

ประโยชน์ : Liver Tonic เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของน้ำดี ช่วยให้ร่างกายหายอ่อนเพลีย ลดการสะสมของไขมันตับ ปกป้องตับและไตจากสารพิษ อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลและรักษาการทำงาน เสริมสร้างให้ตับและไตแข็งแรง

เหมาะกับใคร : ผู้ที่ดื่มแอลกดฮอล์เป็นประจำ ผู้ที่ทานยาเป็นประจำ หรือผู้ที่ต้องการล้างสารพิษออกจากร่างกาย

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน หรือตามคำแนะนำของแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

Propolis
propolis
ประโยชน์ : โปรพอลิส มีคุณสมบัติช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เป็นเสมือนยาปฏิชีวนะ ยาต้านไวรัสและยาแก้อักเสบจากธรรมชาติ อุดมด้วยสารอาหารจำนวนมาก ช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณและเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยป้องกันและรักษาโรคที่เกิดจากการอักเสบและการติดเชื้อต่างๆได้ดี ลดการเป็นสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา

เหมาะกับใคร :  คนที่มีอาการโรคภูมิแพ้ ร่างกายไม่แข็งแรง มีอาการเรื้อรัง เป็นสิว

วิธีรับประทาน : 1 – 2 ก่อนมื้ออาหาร

 Liquid Bio Calcium + D3วิตามิน แคลเซียม

 

ประโยชน์ : เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นเพื่อเติมแคลเซียมในเด็ก สตรี และผู้สูงอายุ เพราะร่างกายคนเราต้องการแคลเวียมที่เพียงพอ เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และช่วยในการเจริญเติบโต ช่วยป้องกันและรักษาภาวะโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังเพิ่มวิตามินดี 3 (D3) เพื่อเพิ่มการดูดซึมอย่างสูงสุด

เหมาะกับใคร :  เด็ก สตรี วัยทอง ผู้สูงอายุ และผู้ที่ร่างกายขาดแคลเซียม

วิธีรับประทาน : 1 – 2 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า หรือ ทาน 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น

Smart Algal DHA
dha
ประโยชน์ : ดีเอชเอ ช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาทในเด็ก สาหร่ายขนาดเล็กเป็นแหล่งโอเมก้า 3 ที่อุดมไปด้วย DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีมากที่สุดในสมอง และมีความจำเป็นสำหรับการเติบโตและพัฒนาการของเรตินาในดวงตา ทำให้การทำงานของระบบประสาทไปช่วยบำรุงดวงตา และพัฒนาระบบประสาทการเรียนรู้ได้อย่างดีเยี่ยม

เหมาะกับใคร :  เด็ก และผู้ใหญ่ที่ต้องการบำรุงสมอง ระบบประสาท และดวงตา

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด ทุกวัน ก่อนอาหารเช้า

Sheep PlacentaSheep Placenta

 

ประโยชน์ : รกแกะเม็ด มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสุขภาพเซลล์ผิว โปรตินที่สกัดจากรกแกะเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100% เท่านั้นจึงจะใช้แล้วเห็นผล ช่วยสมานเซลล์ผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น ลดรอยหมองคล้ำก่อนวัย ปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน และเต่งตึงคืนความสดใสให้กับผิว และคงความยืดหยุ่นตามธรรมชาติเอาไว้

เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีริ้วรอย ปัญหาผิว และปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด ทุกวัน ก่อนนอน

Grape Seed Grape Seed

 

ประโยชน์ : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ถูกขนานนามว่าเป็นซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนซ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซี ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รอยเส้นเลือดขอดจางลงอย่างชัดเจน ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดและรอยตีนกา ช่วยลดการผลิตเมลานีนสาเหตุของการเกิดฝ้าและกระ สร้างคอลลาเจนธรรมชาติ ทำให้ดูเด็กเด้งดึ๋ง อ่อนวัย

เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีริ้วรอย ฝ้า กระ ปัยหาผิว และปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดฝอย

วิธีรับประทาน :  ครั้งละ 1-2 เม็ด เช้า และก่อนนอน

Glucosamine
Glucosamine

 

ประโยชน์ : กลูโคซามีน ช่วยเสริมสร้างผิวเคลือบ หรือกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อที่สึกหรอ เพื่อลดการเสียดทานระหว่างกระดูก บรรเทาการบาดเจ็บและอาการอักเสบในข้อต่อและกล้ามเนื้อ ช่วยให้กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อบริเวณข้อต่อมีความอข็งแรง คลายความเจ็บปวดชั่วคราวในโรคไขข้ออักเสบ สามารถช่วยลดการบวมของข้อต่อ ที่สัมพันธ์กับโรคไขข้ออักเสบ

เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกระดูกข้อต่อและไขข้อต่างๆ

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด สองครั้ง ต่อวัน

Auswelllife ของแท้ 100%

เพื่อหลีกเลี่ยงจากปัญหาสินค้าปลอมไม่ได้คุณภาพและอันตรายโปรดหลี่กเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถระบุตัวตนผู้ขายได้ (เช่น ร้านสโตร์ที่ฝากขาย เช่น Lazada , Shopee เนื่องจากหากเกิดปัญหาผู้ขายปิดร้านหนีก็ตามตัวไม่ได้ เพราะจะใช้ข้อมูลปลอมเปิดร้าน ) และหลี่กเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าจากบุคคลภายนอกที่ไม่ได้เป็นตัวแทนจากทางบริษัทเด็ดขาด …!! เพราะหากเกิดปัญหาท่านจะไม่สามารถเรียกร้องหรือชดเชยใด ๆ จากทางบริษัทได้และเสี่ยงอันตราบถึงชีวิต …. ของปลอมราคาถูก !!  ไม่คุ้มแน่คะ เพราะร่างกายคุณมีค่ามากกว่าเงินไม่กี่ร้อยบาทจากสินค้าปลอม …

auswelllife